Thông tin điện thoại Glaxy S7 của hãng Samsung đã bị thu hồi sau những sự cố phát nổ do pin trên toàn cầu gây hoang mang cho người sử dụng dòng sản phẩm này.

Thực hư của vấn đề điện thoại Samsung Galaxy S7 bị thu hồi khiến dân tình chao đảo bởi hãng Samsung nổi tiếng về nhiều phát minh điện thoại có độ bền và tính năng hiện đại cải thiện và tích hợp trong những dòng điện thoại được sản xuất trong những năm gần đây. Vậy nguyên nhân nào dẫn tới tình trạng điện thoại Samsung Galaxy S7 bị thu hồi một cách toàn diện như thế?

Điện thoại thông minh Galaxy S7 bị thu hồi do lỗi pin

Cả Note 7 lẫn Samsung Galaxy S7 đều phát nổ do lỗi pin

Đây có lẽ là sự thiếu sót trầm trọng của hãng Samsung khi tung ra thị trường những sản phẩm điện thoại di động có chất lượng kém đến như vậy. Chính những sai lầm này đã gây thiệt hại cho danh tiếng cũng như nguồn lợi của Samsung khi phải thay thế smartphone khác hay hoàn tiến 100% cho người gặp sự cố lỗi pin này. Những trường hợp phát nổ do pin hay thiết bị sạc chính hãng Samsung khi sử dụng điện thoại Galaxy S7 đã làm tiêu tan tham vọng cạnh tranh cùng Iphone 7 của nhà sản xuất Hàn Quốc.

Hãng Samsung đã bồi thường bằng cách thay thế smartphone hay hoàn tiền 100%

Tuy tỉ lệ những sản phẩm điện thoại Samsung Galaxy S7 phát nổ do lỗi pin chưa tới 0,1% nghĩa là 1/42.000 máy điện thoại được hãng này bán trên toàn thế giới nhưng một quan chức Samsung đã thông tri tới khách hàng toàn cầu đề xuất thay pin mới. Tuy nhiên, hãng Samsung lại đưa ra đề xuất khả thi hơn là cung cấp những biện pháp ngăn chặn nguy cơ phát nổ pin điện thoại Galaxy S7 cho người dùng an toàn hơn khi sử dụng.

Đây là một trong những giải pháp tích cực mà chính hãng Samsung Hàn Quốc thông báo tới khách hàng chọn mua điện thoại Galaxy S7 của họ trên toàn thế giới khi muốn cảnh giác tình trạng cháy nổ do lỗi pin khiến người sử dụng điện thoại này hoang mang và lo lắng khi sạc hay để trong túi áo quần.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here